Liên hệ

Những câu hỏi thường gặp

Bạn ơi, Onion đã giải đáp những câu hỏi thường gặp ở đây. Nếu bạn vẫn còn điều gì chưa rõ thì hãy email cho tụi mình theo mẫu nha.
Phí ship/ vận chuyển/ giao hàng là bao nhiêu?
Onion sẽ tìm mọi cách để giảm thiểu chi phí khi bạn mua hàng. Với những đơn hàng từ 500,000 vnđ bạn được miễn phí vận chuyển. Với những đơn hàng dưới 500,000 vnđ, Onion sẽ tính phí 15,000 vnđ cho các bạn ở Đà Nẵng và 20,000 vnđ cho những bạn ở các tỉnh thành khác.
Onion chấp nhận phương thức thanh toán gì?
Bạn có thể thanh toán bằng hai hình thức:
  • Trả trước bằng thẻ ATM (thẻ thanh toán nội địa, thẻ ngân hàng);
  • Trả tiền khi nhận hàng (COD), không cần trả thêm phí thu hộ cho bên giao hàng;
Thời gian giao hàng khoảng bao lâu?
Tụi mình luôn cố gắng để sản phẩm đến tay bạn nhanh nhất có thể. Tuy nhiên, thời gian giao hàng phụ thuộc khá nhiều vào đơn vị vận chuyển. Thời gian Onion chuyển hàng cho đơn vị chuyển phát là từ 8h-17h, thứ 2-thứ 6. Hàng sẽ đến tay bạn trong khoảng 3-5 ngày tùy vị trí địa lí. Đơn vị chuyển phát không làm việc vào thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Vì vậy, nếu bạn đặt hàng vào thời gian này thì sẽ phải đợi lâu hơn. Nếu quá 7 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) mà đơn hàng chưa đến tay bạn, Onion sẽ tự động hoàn trả tiền cho bạn. Thành thật xin lỗi bạn nếu gặp phải sự cố này.
Đơn hàng được giao tối đa mấy lần?
Đơn hàng được giao tối đa 3 lần. Nếu lần 1 đơn hàng giao không thành công, nhân viên vận chuyển sẽ liên hệ lại bạn lần 2 sau 1-2 ngày làm việc kế tiếp . Như vậy sau 3 lần giao dịch không thành công đơn hàng sẽ hủy.
Có thể gộp nhiều đơn hàng trong cùng một ngày không?
Nếu bạn có nhiều đơn hàng trong cùng một ngày và muốn chuyển đến cùng địa chỉ, vui lòng gửi mail cho chúng tôi để gộp đơn hàng.
  • Địa chỉ mail: [email protected]
  • Tiêu đề mail ghi rõ: GỘP ĐƠN HÀNG
  • Nội dung mail ghi rõ: tất cả mã đơn hàng bạn muốn gộp và địa chỉ nhận hàng (nếu các địa chỉ trong đơn hàng khác nhau)
Trong trường hợp bạn gửi mail quá trễ và đơn vị vận chuyển đã gửi hàng thì các đơn hàng sẽ không thể gộp và phí vận chuyển vẫn tính bình thường cho mỗi đơn hàng. Bạn xem chi tiết về phí vận chuyển tại đây.
Thông tin tài khoản của mình có được bảo vệ không? Onion sử dụng thông tin tài khoản cho mục đích gì?
Onion House chỉ thu thập các loại thông tin cơ bản liên quan đến đơn đặt hàng gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ người nhận, số tài khoản ngân hàng. Các thông tin này được sử dụng nhằm mục đích xử lý đơn hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, nghiên cứu thị trường, các hoạt động marketing, chăm sóc khách hàng, quản lý nội bộ hoặc theo yêu cầu của pháp luật.  Bạn có thể xem thêm về chính sách bảo mật của Onion House tại đây.

Gửi email